CÁ HỒI NHẬP KHẨU : SẠCH - NGON - MUA NHANH BÁN GỌN - PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Ăn gì giúp bớt đau

  03/10/2015

- Cá hồi. Chất béo omega 3 dồi dào trong cá hồi có thể giảm nhẹ cơn đau do thấp khớp gây ra. Ấy là nhờ công dụng kháng viêm của loại dưỡng chất này. Ngoài ra, omega cũng giúp giảm khó chịu bụng, nhất là do stress gây ra theo như kết quả một cuộc nghiên cứu hồi năm 2005. 

Cá hồi phi lê cắt miếng

Chất béo omega 3 dồi dào trong cá hồi có thể giảm nhẹ cơn đau do thấp khớp gây ra.

- Gừng. Đó là một vị thuốc phổ biến trong đông y từ rất lâu. Không những giúp làm êm bụng và giảm nhẹ triệu chứng của cảm cúm, gừng còn có công dụng kháng viêm rất hữu hiệu. Đó là nhờ những chất như gingerol, có thể giúp giảm viêm khớp, giảm đau cơ. Một cuộc nghiên cứu đã phát hiện: sau các bài tập vận động làm căng cơ, những ai uống viên gừng hàng ngày trong 11 ngày giảm đau cơ 25% so với nhóm chỉ uống giả dược. Ở một cuộc nghiên cứu khác, các nhà khoa học phát hiện tiêm chiết xuất từ gừng vào cơ thể giúp giảm viêm khớp gối. 

- Cherry chua. Các nhà khoa học Anh phát hiện những ai uống 30 ml nước ép cherry chua nguyên chất trong 10 ngày sẽ hồi phục nhanh chóng hơn nhiều sau các bài tập căng cơ chân nặng so với người không dùng cherry. Chất kháng viêm trong cherry chua, được xem như nguồn kháng viêm không steroid (NSAIDS) tự nhiên, giúp giảm các tổn hại ở cơ do tập quá sức gây ra. 


Tại sao nên mua cá hồi tại Annaseafresh
1. Cá hồi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ;
2. Ngon, An Toàn, Bổ Dưỡng, luôn Rẻ hơn chỗ khác từ 20% đến 40%.

Chú ý :
- Trung Quốc không có cá hồi nên không lo hàng nhái, hàng giả;
- Việt Nam chỉ nuôi được cá hồi vân tại Sapa, khoảng dưới 2kg, giá cao, nguồn hàng không ổn định.

Video