Giới thiệu

Hệ thống cửa hàng chuyên Cá Hồi thương hiệu ANNASEAfresh  được mở ra với mục tiêu phục vụ khách hàng Việt Nam với các tiêu chí : NGON, AN TOÀN, BỔ DƯỠNG, VỪA TÚI TIỀN

Cá Hồi ANNASEAfresh là cá hồi nuôi tại vùng biển lạnh Alaska (Mỹ, Canada), được nhập khẩu từ Công ty Western United Fish, là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất cá hồi ở khu vực Tây Bắc Mỹ (Bang Washington-Mỹ).

Chất lượng sản phẩm và Dịch Vụ là điều mà ANNASEAfresh đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình kinh doanh và tương lai chúng tôi càng nõ lực hơn nữa để cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm Ngon Nhất - Sạch Nhất - Chất Lượng Nhất cùng với Dịch vụ khách hàng tốt nhất. Tại ANNASEAfresh chuyên về những sản phẩm cá hồi nhập khẩu từ Mỹ, các loại SASHIMI, POKE - SALAD CÁ HỒI được chế biến và pha chế dựa theo công thức độc quyền từ MỸ

Hệ thống cửa hàng ANNASEAfresh mở cửa 7ngày/tuần, từ 8:00 AM đến 20:00 PM. Quý khách có thể chọn sản phẩm cá hồi vừa ý chỉ trong vài phút.

Ngoài ra cửa hàng còn bán cá ngừ đại dương, cũng là món ăn khoái khẩu của tín đồ sushi. Hiện hệ thống đã có 4 cửa hàng phục vụ:

Quận 5 : 319 An Dương Vương, P.3, Q.5 (Gần đại học Sư Phạm)

Quận Gò Vấp : 436 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp (Gần ngã tư NTS-Phan Văn Trị)

Quận Phú Nhuận : 310 Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận (Gần ngã tư Phú Nhuận)

Quận Thủ Đức: 350A Tô Ngọc Vân, P.Tam Phú, Q. Thủ Đức ( đối diện cổng chợ Tam Hà)