Chính sách bảo mật

 

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Đầu tiên , ANNASEAfresh xin chân thành cám ơn các bạn đã tin tưởng và truy cập vào trang web annaseafresh.com được vận hành bởi Công ty TNHH Quốc Tế AN NA S.E.A .

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này sẽ giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật và chỉ thu thập những thông tin cần thiết.

Vui lòng tham khảo chính sách dưới đây :

  1. Thu thập thông tin khách hàng

Công ty TNHH Quốc Tế AN NA S.E.A sẽ thu thập các thông tin của Quý khách thông qua các quá trình Quý khách tương tác với các kênh truyền thông tiếp thị của Công ty như website, mạng xã hội, thư….

Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm danh tính, số điện thoại, địa chỉ, email, địa chỉ giao hàng, cookie truy cập website…

  1. Phạm vi sử dụng & bảo mật thông tin

Như một phần cam kết của chúng tôi với khách hàng, toàn bộ thông tin được  Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng với mục đích sau:

  • Cung cấp thông tin quảng bá, khuyến mãi.
  • Xác nhận đặt hàng hoặc các dịch vụ Quý khách yêu cầu.
  • Cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng.
  • Công ty TNHH Quốc Tế AN NA S.E.A cam kết không chia sẻ hay tiết lộ dữ liệu thông tin của Quý khách cho một bên thứ 3. Ngoại trừ các trường hợp sau: Các đối tác vận chuyển, truyền thông và xử lý thông tin.
  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Quý khách đã đăng ký sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Quý khách đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.annaseafresh.com

 

  1. Sửa đổi thông tin cá nhân và từ chối thông tin khuyến mãi

Tại bất kỳ thời điểm nào, Quý khách hàng có thể truy cập Trang Web để kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về việc này.

Nếu Quý khách hàng muốn từ chối việc nhận bất kỳ thông tin khuyến mại, quảng cáo, email, bản tin, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và thư, Quý khách vui lòng liên hệ 0938 925 338  để được trợ giúp

  1. Thông tin liên hệ

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ : Hotline 0938 925 338